รับสายเบอร์สำนักงาน ผ่านมือถือ และ Computer กับ ระบบ Matrix Net Call

รับสายเบอร์สำนักงาน ผ่านมือถือ และ Computer กับ ระบบ Matrix Net Call ถาม : รับสายเบอร์สำนักงาน ผ่านมือถือ และ Computer จะใช้ระบบ Matrix Net Call  ผ่าน

อ่านต่อ >>

“ค่าโทรศัพท์ ราคาเท่าไหร่ ?”

“ค่าโทรศัพท์ ราคาเท่าไหร่ ?” ถ้าโทรหากันในทีมที่มีระบบ Matrix Net Call กี่บาท? กรณีโทรหาคนอื่น หรือ ลูกค้า ที่ไม่ได้ใช้ Matrix Net Call กี่บาท?  โทรจากเบอร์  Call Centerเรา ไปหาลูกค้ากี่บาท

อ่านต่อ >>

จะวางระบบงาน Call Center, Customer Services อย่างไร ด้วย matrix Net call ?

จะวางระบบงาน Call Center, Customer Services อย่างไร ด้วย matrix Net call ? วันนี้เราขอนำเสนอการสร้าง 3 ระบบง่ายๆ ที่สนับสนุนงานบริการ ด้วย Matrix Net Call เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการ

อ่านต่อ >>

วิธีใช้งาน Matrix Net Call บนมือถือ ระบบ Android, iOS

วิธีใช้งาน Matrix Net Call บนมือถือ ระบบ Android, iOS ทำงานเป็นทีม ไม่พลาดทุก Order ด้วย Call center เบอร์เดียว กี่จังหวัด กี่เบอร์โทรศัพท์ เพียงระบบเดียว เอาอยู่ !

อ่านต่อ >>

การเชื่อมต่อ Matrix Net Call ด้วยการทำงานผ่านระบบ internet

การเชื่อมต่อ Matrix Net Call ด้วยการทำงานผ่านระบบ internet ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ไร้สาย Matrix Net Call เป็นระบบที่ทันสมัย สะดวกสบาย เพราะไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องดูแลระบบ ใช้งานง่าย สามารถใช้งานร่วมกับเลขหมายจากผู้ให้บริการทั้งแบบ SIP Trunk,

อ่านต่อ >>

คุณสามารถเลือกบริการที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณ หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ Matrix Net Call

Matrix Net Call เราช่วยให้คุณมีระบบโทรศัพท์สำนักงานอัจริยะ ที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลการสื่อสารระหว่างลูกค้า และภายในองค์กร พร้อมระบบ Call Center ของคุณเอง พร้อมเชื่อมต่อระบบ CRM ได้ภายใน 7 วัน