บทความอัพเดท

ถอดรหัส Emotional intelligence

ถอดรหัส Emotional intelligence ถอด 4 รหัสสร้างแบรนด์ให้ยั่งยืน กับระบบบริการ ระบบดูแลลูกค้า บริการลูกค้าสัมพันธ์ ด้วย Emotional intelligence  จากผลวิจัยและมอบรางวัลมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุด ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2018 ที่ผ่านมา

อ่านต่อ >>

“Touchnology เข้าถึงอินไซต์อารมณ์ของลูกค้า”

“Touchnology เข้าถึงอินไซต์อารมณ์ของลูกค้า” เมื่อโลกปัจจุบันเป็นยุคดิจิทัล น่าคิดนะครับ เมื่อเราเลือกได้ครับว่า.. จะปรับหมุนธุรกิจเราด้วยตัวเอง หรือ จะเป็นคนที่ถูกหมุน “Touchnology เข้าถึงอินไซต์อารมณ์ของลูกค้า” ระบบการบริการลูกค้า เจ้าของ SME ต้องสามารถนำดิจิทัลอินไซต์มาใช้เป็นเครื่องมือ ไม่ใช่แค่รู้จักว่าผู้บริโภคหรือลูกค้าคือใคร เพราะสิ่งที่เปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา คือ อารมณ์ และความรู้สึกในการตัดสินใจของผู้บริโภค ในแง่ของผู้บริโภคนั้น

อ่านต่อ >>

3 เคล็ด บริการ ล๊อคใจลูกค้า

3 เคล็ด บริการ ล๊อคใจลูกค้า ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า.. เบื้องหลังความสำเร็จทางธุรกิจ เรามักพบว่า คือ “งานบริการ” เพราะเป็นเครื่องมือที่สนับสนุนงานด้านต่าง ๆ เช่น งานขาย ประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ การตลาด เพราะถ้าบริการดี ลูกค้าประทับใจ ยอดขายก็จะเพิ่มขึ้น แล้วระบบการบริการยังถือเป็นหน้าเป็นตาขององค์กร

อ่านต่อ >>

จริงหรือไม่ เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ คือ บริการ ? กับ 4 แนวทางในการพัฒนาขององค์กร

จริงหรือไม่ เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ คือ บริการ ? กับ 4 แนวทางในการพัฒนาขององค์กร “งานบริการ”  เป็นเครื่องมือที่สนับสนุนงานด้านต่าง ๆ เช่น งานขาย ประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ การตลาด การบริการจะดีหรือไม่ ไม่ได้อยู่ที่ตัวของพนักงานเท่านั้นครับ อีกส่วนหนึ่งยังขึ้นกับ ระบบความใส่ใจขององค์กรที่จะพัฒนางานด้านบริการนี้ขึ้นมา

อ่านต่อ >>

“Digital SME จะใช้งาน ระบบ Call Center และ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผ่านมือถือได้ยังไงบ้าง? ”

“Digital SME จะใช้งาน ระบบ Call Center และ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผ่านมือถือได้ยังไงบ้าง? ” ให้ทางคุณลูกค้าลองดูนะครับ Clip VDO ใช้งานระบบ Matrix Net Call ใช้มือถือรับสาย call center

อ่านต่อ >>

คำถามที่พบบ่อย

คลังความรู้

คุณสามารถเลือกบริการที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณ หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ Matrix Net Call

Matrix Net Call เราช่วยให้คุณมีระบบโทรศัพท์สำนักงานอัจริยะ ที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลการสื่อสารระหว่างลูกค้า และภายในองค์กร พร้อมระบบ Call Center(คอลเซ็นตอร์)ของคุณเอง พร้อมเชื่อมต่อระบบ CRM ได้ภายใน 7 วัน