Menu

การเชื่อมต่อ Matrix Net Call ด้วยการทำงานผ่านระบบ internet

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ไร้สาย Matrix Net Call เป็นระบบที่ทันสมัย สะดวกสบาย เพราะไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องดูแลระบบ ใช้งานง่าย สามารถใช้งานร่วมกับเลขหมายจากผู้ให้บริการทั้งแบบ SIP Trunk, E1 และ PSTN* รวมถึงเลขหมายแบบ SIM Card ผ่านอุปกรณ์ GSM Gateway

ปัจจุบันเลขหมายจากผู้ให้บริการแบบ SIP Trunk ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพ และราคาถูกที่สุด ในการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ทำให้คุณได้รับประโยชน์ และคุณภาพสูงสุดจากการใช้ระบบ Matrix Net Call

 

ในส่วนการรับสายของระบบ Matrix Net Call คุณสามารถเลือกรับสายหรือโทรออก ด้วยเบอร์ Office ทั้ง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ Smart Phone, Computer และโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ แบบ IP (IP Phone) ตอบสนองทุกความต้องการกับธุรกิจของคุณ

 

Matrix Net Call จึงเป็นระบบที่เหมาะสำหรับเป็นระบบสื่อสารทั้งภายนอกและภายในองค์กร หรือ ระบบสื่อสารระหว่างสำนักงานใหญ่ กับ สำนักงานสาขา ในการดูแลให้บริการลูกค้า ที่ดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

 

อิสระในการสร้างธุรกิจได้ทุกที่   ที่คุณควบคุมได้ ด้วยสิ่งที่คุณมี !!

ไม่ง้อ.. สายโทรศัพท์ 
ไม่ง้อ.. Server 
ไม่ต้องมีตู้สาขา

นวัตกรรมที่คุณไว้วางใจ เพื่อ Digital SME
สอบถามเพิ่มเติม Matrix Net Call 02-026-3800

* PSTN และ E1 คือ หมายเลขโทรศัพท์พื้นฐาน (เช่น 02 หรือตามเลขหมายรหัสพื้นที่) ที่เดินเป็นสายชนิดทองแดง หรือ สายไฟเบอร์ออฟติก มาจากชุมสายโทรศัพท์ของผู้ให้บริการ เป็นทางเลือกในการเชื่อมต่อ หากมีความจำเป็นต้องใช้หมายเลขเดิม และจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์แปลงสัญญาณ (Voice Gateway)

Matrix Net Call เชื่อมโยงคุณ พนักงาน และลูกค้า แบบไร้สาย
ด้วยการทำงานผ่านระบบ internet

เหมาะสำหรับเป็นระบบสื่อสารทั้งภายนอกและภายในองค์กร หรือ ระบบสื่อสารระหว่างสำนักงานใหญ่ กับ สำนักงานสาขา ในการดูแลให้บริการลูกค้า

สิ่งที่คุณจะได้รับ

สร้างความโดดเด่น สร้าง Brand ให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ ตั้งแต่ยังไม่รับสาย

เหมือนมีระบบ Call Center ที่คุณสามารถนำเสนอบริการ โปรโมชั่น ผ่านเสียงตอบรับอัตโนมัติ ที่ช่วยขายสินค้าให้คุณแทนพนักงานขาย

โทรศัพท์สำนักงาน บนมือถือของคุณ

ไม่พลาดทุกสาย ใช้งานได้ทุกที่ทั่วโลก แม้ไม่อยู่ office บน Smart phone หรือ Computer ของคุณ

ลงทุนต่ำ ค่าโทรถูก จะกี่สาขา กี่จังหวัด กี่เบอร์โทรศัพท์ เพียงระบบเดียว เอาอยู่!

ด้วยระบบตู้สาขาโทรศัพท์สำนักงานยุคใหม่ ให้คุณจ่ายทีเดียว แต่ใช้ได้เยอะกว่า ถูกกว่า 50%

ทำงานเป็นทีม ไม่พลาดทุก Order ด้วยเบอร์เดียว

เพราะลูกค้าสำคัญที่สุด เบอร์เดียว แต่ช่วยกันดูแลลูกค้า รับ order แบ่งแผนกช่วยกันรับสาย

ให้คุณดูแลลูกค้าได้ดีขึ้น เก็บข้อมูลการติดต่อกับลูกค้า ต่อ CRM ได้ แบ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ด้วยระบบรายงานการโทรออก – รับสาย ส่งตรงถึงคุณทุกวัน พร้อมระบบบันทึกเสียงสนนทนา ที่ทำให้คุณแก้ไขทุกปัญหา เข้าใจลูกค้า เข้าใจพนักงาน

คุณสามารถเลือกบริการที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณ หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ Matrix Net Call

Matrix Net Call เราช่วยให้คุณมีระบบโทรศัพท์สำนักงานอัจริยะ ที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลการสื่อสารระหว่างลูกค้า และภายในองค์กร พร้อมระบบ Call Center(คอลเซ็นตอร์)ของคุณเอง พร้อมเชื่อมต่อระบบ CRM ได้ภายใน 7 วัน